Home / Chùm thơ chọn lọc / Chùm Thơ Về Biển Lãng Mạn Cô Đơn Nhất

Chùm Thơ Về Biển Lãng Mạn Cô Đơn Nhất

Chùm Thơ Về Biển Lãng Mạn Cô Đơn Nhất

Chùm thơ về biển hay nhất lãng mạn đơn côi, của những mối tình đẹp dù cách xa nhau là giống bão, là cách trở là những những nhớ nhung đợi chờ. Biển bao la rộng lớn luôn khiến chúng ta cảm thấy cô đơn khi nghĩ đến, chính vì vậy mà những áng thơ tình về biển cũng ra đời nhiều hơn.

Những bài thơ về biển mà Thuvientho.com giới thiệu sau đây với các vần thơ bay bổng lãng mạn sẽ khiến bạn lưu luyến nhớ nhung mãi không muốn rời. Thơ về biển tạo cho ta cảm giác gần gũi như chính bạn đang đứng trước biển vậy. Nếu bạn là một người yêu thơ và thích biển thì hãy cùng tham khảo chùm thơ về biển cực hay dưới đây nhé!

Tình yêu chúng ta giống thuyền và biển vậy, thuyền cứ lênh đênh trên biển và đối chọi với giông bão. Con thuyền sẽ vẫn an toàn nếu có người chèo lái một cách thông minh khéo léo. Tình yêu cũng vậy ngoài yêu nhau say đắm cần đi đúng đường và cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu tốt đẹp thì mối tình đó mới thật sự bền vững được.

Chuyện tình lãng mạn của chàng trai khi phải xa người yêu và làm việc nơi đầu sóng ngọn gió, anh thương người yêu phải chịu nhiều thua thiệt vì bất cứ ngày lễ nào cũng không có người thương bên cạnh. Bao nhiêu yêu thương anh gửi theo cơn gió trong bài thơ buồn nhất về biển mang đến cho một nửa yêu thương hy vọng ngày về sẽ bù đắp cho cô ấy tất cả

Bài thơ phố biển và em là những câu hỏi liên tiếp của chàng trai dành cho người yêu cũ đã xa, bao nhiêu là kỉ niệm đã ùa về những em thì đã mãi rời xa.

Những chiều buồn ngắm biển và nhớ người yêu, biển mênh mộng mang theo những nỗi nhớ những kỉ niệm của tình yêu đôi lứa, là những nhớ nhung luyến tiếc cho mỗi tình đã qua.

Những khát khao được ở bên người con gái mà mình yêu thương được tác giả gửi gắm cả về biển, hình ảnh biển chính là hình ảnh ẩn dụ về người con gái mà tác giả yêu thương nhưng tất cả đã trỏ thành dĩ vàng khi anh không thể bảo vệ được tình yêu của lòng mình.

Một bài thơ rất hay về biển và em, những mong muốn những ước mơ của tác giả mong được ở bên người mình yêu mãi mãi để tình yêu là bất diệt để tình yêu không bao giờ phải chia lìa

Nỗi lòng người đi trên biển

Bài thơ “Hồn biển” lãng mạn cô đơn.

Lời gửi gắm của chàng trài nơi biển xa dành cho người con gái mà anh yêu thương, dù mối tình ấy không còn nữa nhưng anh vẫn trân trọng những gì mà người con gái ấy dành cho anh, những đợi chờ, những đêm nằm khóc ướt gối vì nhớ người yêu.

Lời gửi gắm của tác giả với người yêu của mình, cả hai quyết định đến với nhau sau khi đã trai qua thương đau của mối tình cũ, những vết thương tròng lòng đã liền hẳn rồi. Tác giả muốn bỏ hết tất cả để theo đuổi người con gái mà mình yêu thương mặc những lời dèm pha dị nghị, bỏ hết tất cả để tìm về một miền yêu thương.

Xem thêm:  Cười thả ga cùng 202 stt tình yêu hài hước độc đáo mới lạ

Trên đây là những bài thơ tình về biển sóng và em mà Thuvientho.com đã sưu tập để gửi đến bạn, hy vọng rằng bạn sẽ yêu mến những vần thơ về biển lãng mạn và cô đơn ấy. Nếu bạn yêu thơ, yêu biển thì hãy thường xuyên vào trang web này và tham khảo những bài thơ hay nhất. Hằngngày vẫn có những áng thơ tình tự sáng tác, sưu tập tổng hợp và đăng tải lên web Thuvientho.com bạn hãy thường xuyên cập nhật để tham khảo những bài thơ hay và mới nhất nhé!

Theo Thuvientho.com

Check Also

Những bài thơ hay về hoa cúc họa mi

Những bài thơ hay về hoa cúc họa mi

Hoa cúc họa mi còn được gọi là hoa cúc dại hay là hoa cúc …