Home / Chùm thơ chọn lọc / Những Câu Thơ Cảm Xúc Buồn Tâm Trạng Hay Nhất

Những Câu Thơ Cảm Xúc Buồn Tâm Trạng Hay Nhất

Những Câu Thơ Cảm Xúc Buồn Tâm Trạng Hay Nhất

Thơ cảm xúc buồn tâm trạng luôn khiến những người đang cảm thấy trong cuộc sống cảm thấy được đồng cảm, như được chia sẻ. Những lúc tâm trạng không tốt chúng ta thường gửi hồn vào những câu thơ tình cảm lãng mạn, tình cảm buồn. Có rất nhiều lí do khiến bạn buồn chẳng hạn như: người yêu, buồn vì gia đình cuộc sống. Nhưng dù vì lí do gì đi nữa thì việc thưởng thức những câu thơ cảm xúc buồn sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều.

Chùm thơ hay buồn lãng mạn mà chúng tôi giới thiệu sau đây được sưu tập theo hai chủ đề: cuộc sống và tình yêu bạn hãy cùng thưởng thức những áng thơ lãng mạn này để tâm trạng tốt hơn nhé!

THƠ CẢM XÚC BUỒN VỀ CUỘC SỐNG

Cuộc sống của chúng ta không chỉ được tạo thành bởi và hạnh phúc mà nó còn chứa đựng nỗi buồn, những dâu thương chán nản. Nó khiến chúng ta chán nản, như muốn ngã qụy không thể bước tiếp. Có bao giờ bạn có sẽ ngủ một giấc thật dài và không bao giờ thức dậy không? Những tâm trạng buồn về cuộc sống sẽ được thể hiện trong những bài thơ sau bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:  Bài thơ Lính phi công – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

“Thơ chán nản về cuộc sống”

Bài thơ tâm trạng buồn về cuộc sống

Trọng sống có rất nhiều nỗi lo toan, những lúc như thế bạn chỉ muốn quên hết tất cả để tìm kiếm một chân trời mới với những hạnh phúc đang đón chờ.

Kiếp người trôi nổi.

Thơ về cuộc sống.

2. Thơ cảm xúc buồn về tình yêu.

Những bài thơ tình buồn chứa đựng nhiều cảm xúc mang lại cho bạn những giây phút thư thái bởi trong thơ bạn sẽ thấy có rất nhiều chi tiết giống với chuyện tình của mình. Cuối cùng bạn nhận ra một điều là không phải chỉ có bạn trong tình yêu mà có rất nhiều người cũng như thế và họ đã vượt qua để sống, để tìm một mối quan hệ tốt đẹp hơn ở tương lai.

” bài thơ buồn về tình yêu tác giả dự tính những điều có thể xảy ra mối tình của mình. Nhưng dù những tình huống đó có xảy ra thì cũng sẽ không còn hối tiếc bởi “những ngày qua anh đã sống rất

“Chiều sân ga”

” Lời sau cùng”

“Có một ngày”

” Trả anh cho người ấy”

“Lời cuối cho anh”

“Mộng ảo”Chúc bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng buồn, sau khi đọc những bài thơ hay ở trên nếu bạn thấy những bài thơ ở trên hay và ý nghĩa thì nhớ chia sẻ trên mạng cho bạn bè cùng tham khảo và đừng quên truy cập Thuvientho.com mỗi ngày để tìm đọc những thông tin bổ ích cho cuộc sống nhé!

Theo Thuvientho.com

Xem thêm:  Mất Hay Còn Chưa Hẳn Khác Nhau Đâu – Tập thơ đặc sắc của Du Tử lê phần 2

Check Also

nhung bai tho ngan hay ve hoa dac sac nhat 310x165 - Những bài thơ ngắn hay về hoa đặc sắc nhất

Những bài thơ ngắn hay về hoa đặc sắc nhất

Trong thế giới tự nhiên có muôn vàn loài hoa khác nhau. Mỗi loài hoa …