Home / Chùm thơ chọn lọc / Tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Những lời chúc hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích. Những câu chúc tết sẽ góp phần tạo thêm tình cảm thân thiết giữa mọi người đồng thời bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến những người có ơn với mình. Dưới đây sẽ là những lời chúc tết đặc sắc của các học sinh của những trường nổi tiếng nhất nhì nước ta được chúng tôi tổng hợp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những lời chúc tết hay nhất hướng về xã hội

Đây là những lời chúc hay mà chúng ta nên áp dụng với những người xung quanh nhân dịp tết để tạo sự thân thiết với mọi người

1. Sự thanh thản trong , niềm sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho mọi người. (Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Phong).

2. Năm 20xx, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé cơ nhỡ với xấp vé số trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và thêm sức, thêm tuổi, vui với . (Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Xem thêm:  Nhà thơ Ly Hoàng Ly và tập thơ Lô Lô phần 2 Phòng trắng

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

Dịp tết chính là cơ hội vàng để chúng ta bày tỏ những tình cảm biết ơn đến những bậc sinh thành của mình. Hãy theo dõi những lời chúc tết đặc sắc dành cho gia đình ngay sau đây!

1. Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ. (Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).

2. “Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha. (Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).

Mời các bạn độc giả tham khảo những câu nói hay về gia đìnhdanh ngôn phụ nữ hay nhất mọi thời đại.

Lời chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, Ngày một thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật”. (Nguyễn Thái Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân)

Lời chúc tết của sinh viên nước ngoài học tiếng Việt

“Tôi chúc bạn một năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ gặp một bạn gái năm nay, nếu bạn muốn và không có bây giờ”. (Billy Kelly, sinh viên khoa Học, ĐH KHXH và NV).

Xem thêm:  Tao đền - Đầu Long

Lời chúc tết hướng về

1. “Chúc cho trời đất sang năm mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân loại cùng cười”. (Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).

2. “Năm hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón một World Cup bóng đá tuyệt vời”. (Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Trên đây là tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hãy chọn ngay cho mình một lời chúc tết thật đặc sắc và nhất nhé! Đồng hành cùng Thuvientho.com để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nhé!

Theo Thuvientho.com

Check Also

nhung bai tho ngan hay ve hoa dac sac nhat 310x165 - Những bài thơ ngắn hay về hoa đặc sắc nhất

Những bài thơ ngắn hay về hoa đặc sắc nhất

Trong thế giới tự nhiên có muôn vàn loài hoa khác nhau. Mỗi loài hoa …